MÀNG SEAL HŨ NHỰA - TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG NÓ?

Màng seal hay còn được biết đến với tên gọi là màng nhôm là một sản phẩm vô cùng quen thuộc giúp bảo vệ sản phẩm hiệu quả. Cùng napchaivietthai.com.vn tìm hiểu seal là gì? Seal có tác dụng cụ thể như thế nào trong bài viết sau đây.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ VIỆT THÁI

2021-05-24 4 min read

Khi nhu cầu của người tiêu dùng tăng cao, các loại thực phẩm đóng gói, đồ ăn sẵn,… ngày càng trở nên phổ biến. Do đó, việc bảo quản hàng hóa đã trở thành một vấn đề nan giải đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là trong điều kiện khí hậu Việt Nam. Màng niêm phong hũ nhựa có những chức năng tuyệt vời và có thể giúp các công ty giải quyết vấn đề này..

Màng seal là gì?

Màng seal là loại nhãn tự dính được cấu tạo từ lớp nhôm kết hợp với các vật liệu khác (như carton, PP, PET, PE hoặc xốp) giúp bảo quản sản phẩm hiệu quả. Hiện nay, các hệ thống siêu thị trên toàn quốc đều yêu cầu sản phẩm có màng niêm phong là yêu cầu bắt buộc.

Ứng dụng của màng seal:

+ Thực phẩm: hộp sữa chua, váng sữa, lọ sate,…

+ Dược phẩm: các lọ thuốc,…

+ Hóa mĩ phẩm

+ Hóa chất

Tại sao cần sử dụng màng seal hũ nhựa?

Điều gì sẽ xảy ra nếu sản phẩm của bạn không được niêm phong bằng màng nhựa niêm phong? Những sản phẩm này sẽ gặp vô số sự cố trong quá trình bảo quản và vận chuyển. Một số vấn đề phổ biến nhất gặp phải:

+ Bị hư hỏng do sự xâm nhập của các tác nhân gây hại như vi khuẩn, độ ẩm không khí,…

+ Bị rò rỉ, bay hơi, chảy đổ trong quá tình vận chuyển.

+ Sản phẩm không có được sự tin tưởng của khách hàng.

 + Không thể cạnh tranh được với các sản phẩm khác trên thị trường.

Những công dụng không thể bỏ qua của màng seal:

Sản phẩm được niêm phong bằng màng nhựa niêm phong sẽ:

1. Giúp bảo quản sản phẩm được lâu, tránh hư hỏng do các tác nhân bên ngoài Màng niêm phong giúp niêm phong sản phẩm. Giúp tránh rò rỉ hoặc rơi vãi sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Giúp sản phẩm luôn sạch sẽ, nhãn ngoài mới.

2. Giúp sản phẩm giữ được lâu hơn và giữ nguyên hương vị Bạn không cần thêm bất kỳ chất bảo quản nào vì màng niêm phong chai nhựa có thể dán kín miệng chai, lọ, hũ nhựa. Nó có thể giúp sản phẩm của bạn giữ được độ thơm ngon như sản phẩm mới.

3. Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm và chiếm được lòng tin của khách hàng Khi có màng niêm phong, sản phẩm của bạn sẽ hoàn thiện hơn và thể hiện được tiêu chuẩn nghề nghiệp. Giúp nâng cao khả năng cạnh tranh với các sản phẩm khác trên thị trường.

4. In logo thương hiệu của riêng bạn để chống hàng giả và giả mạo

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. CÔNG TY TNHH BAO BÌ VIỆT THÁI sẵn sàng tư vấn cho bạn: ” Những giải pháp đóng gói hoàn hảo nhất “.

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn xin liên hệ:

Website: napchaivietthai.com.vn

Email: invietthai@gmail.com

Phone: 0982225907 - 0903225907

CÔNG TY TNHH BAO BÌ VIỆT THÁI

Địa chỉ

Số 12/464 Đường Phúc Diễn
Nam Từ Liêm, Hà Nội